hoclaixeotomh.comlà một webiste thuộc lĩnh vực đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B2, B2, C,D,… có nhiệm vụ chính là đào tạo các bạn học viên kỹ năng lái xe an toàn và trau dồi kiến thức giao thông đường bộ, từ đó có thể vượt qua kì thi bằng lái xe và xa hơn là có thể tự lái xe an toàn cho chính bản thân bạn và người thân.

Giới thiệu chung

Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo lái xe, Trung tâm đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại Hà nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo các hạng A1, A2(STĐ), B1, B2, C, B2 lên C… Chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực, giúp cho quí học viên luôn tự tin khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về lái xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.
Toàn thể Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên, CB – CNV Trung tâm đều hiểu rằng có một thứ Trung tâm nào cũng muốn có đó là “Thương hiệu”, chính vì vấn đề đó mà tập thể Trung tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng. Đến với Trung tâm chúng tôi quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi học…do đó trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với Trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất cho cả quá trình học tập.

Lịch sử hình thành của trung tâm Minh Hoàng

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng được thành lập từ năm 2015 là công ty cung cấp dịch vụ đào tạo lái xe máy và ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt đồng gần 10 năm, hàng năm trung tâm đã đào tạo ra trường hàng nghìn học viên với các hạng xe A1, A2, B1, B2, C,D,…. Chúng tôi liên tục mở lớp thường xuyên và tổ chức đều đặn các kỳ thi sát hạch hàng tháng.

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng có liên kết với trên 10 sân tập lái xe trên khắp địa bàn hà nội, đủ để bố trí cho học viên học thực hành tốt nhất theo đúng chuẩn quy định của BGTVT tại khắp Hà nội.

Khi dang ky ho so cac ban co the truc tiep qua van phong de duoc cac thay giao tu van hoac dat lich hen de cac thay den tan nha lam ho so cho ban

Hiện nay,Trung Tâm đã có lưu lượng thường xuyên trên 1.000 học viên, hội trường, phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học nghiệp vụ vận tải, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, xưởng sửa chữa, nhà để xe…

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm chuyên môn giảng dậy luôn đạt được kết quả tỷ lệ % đỗ cao qua các kỳ thi sát hạch. Và có 100 đầu xe ôtô như Toyota, Mazda,Honda,Huyndai,… phục vụ cho giảng dạy và thi sát hạch.

Sứ mệnh của Trung tâm lái xe

Là một trung tâm lớn về đào tạo lái xe mô tô hạng A1,A2, lái xe ô tô hạng B2, C,… tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang trên mình sứ mệnh giúp các bạn có thể lái xe an toàn và hiểu kỹ rõ về luật và tình huống giao thông

#1 Trang thiết bị tốt nhất từ sân tập cho đến xe tập lái đời mời nhất

Sau nhiều năm hoạt động được sự tin tưởng của quý học viên, trung tâm chúng tôi đã không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị đồ dùng học tập và nâng cao chất lượng đào tạo học viên.

Chúng tôi cũng đã cố gắng và liên kết được hết với 12 sân tập lái xe trên khắp địa bàn tỉnh Hà nội, từ đó tạo điều kiện học tập lái xe gần nhà nhất cho các bạn học viên

meo thi ly thuyet b1 5

Hệ thống 12 sân tập tại trung tâm lái xe Minh Hoàng

 • Cơ sở 1: Lê Lai – Hà Đông – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Hồ Tây – Tây Hồ – Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Hồ Đền Lừ – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Cơ sở 4: Thị Trấn Sóc Sơn – Hà Nội.
 • Cơ sở 5: Sân Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà nội
 • Cơ sở 6: Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Cơ sở 7: Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
 • Cơ sở 8: Sân tập số 9,10 Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội. ( 2 sân tập )
 • Cơ sở 9: Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.
 • Cơ sở 10: Sân tập Lê Văn Lương – Khuất di tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Cơ sở 11: Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội
 • Cơ sở 12: Nguyễn Khoái – Hoàng Mai – Hà Nội

#2 Chất lượng đào tạo tốt nhất, học phí tốt nhất

Để đáp lại sự tin tưởng của quý học viên chúng tôi luôn “nói không với tiêu cực” và luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, bỏ qua mọi khâu trung gian, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập để mối quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “GPLX” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực.

Đồng thời quý học viên nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao Thông để chấp hành Luật tốt và an toàn khi tham gia Giao Thông, góp phần nào cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Thay giao se day rat ky cac tinh huong tren duong de cac ban co the thuan thuc ky nang lai xe va dam bao an toan cho chinh ban than minh va nguoi than
Thầy giáo sẽ dậy rất kỹ các tình huống trên đường để các bạn có thể thuần thục kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người thân

Tất cả ban Lãnh Đạo tập thể giáo viên, cán bộ của Trung tâm lái xe Minh Hoàng đều hiểu rằng “khách hàng hài lòng về chất lượng đào tạo thì trung tâm mới tồn tại được”, chính vì vậy ban Lãnh Đạo Trung Tâm, tập thể giáo viên, CBCNV đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng thường xuyên để phục vụ cho việc giảng dạy và truyền đạt tới quý học viên một cách tận tình, chu đáo và có hiệu quả tốt nhất…

Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với trung tâm chúng tôi quý học viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi đi học, không qua một khâu trung gian như văn phòng trung gian hay hình thức khác… Do đó, trong quá trình học tập học viên sẽ không có những tiêu cực, phát sinh gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng quý học viên chỉ phải đóng học phí và chi phí một lần duy nhất ở tại trung tâm.

#3 Cung cấp nguồn thông tin lái xe, luật giao thông hữu ích

Bên cạnh những dịch vụ hỗ trợ, chúng tôi cũng luôn mong muốn mang đến thông tin về luật lái xe và cách xử lý những tình huống giao thông đường bộ trên đường cho bạn đọc.

Việc kết nối được nhiều hơn với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nguồn thông tin mang tính chịu trách nhiệm cao được chúng tôi tham vấn thông qua những chuyên gia trong ngành lĩnh vực đó.

Tất cả được chúng tôi nêu thông tin người chịu trách nhiệm xuất bản nội dung, chịu trách nhiệm tham vấn. Bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn kiến thức được chia sẻ tại Trung tâm lái xe Minh Hoàng